Nồi dưỡng sinh Luna 2.0L + nắp (CK) Xanh rêu (bếp từ)

SKU: 212039464T Thương hiệu: Minh Long I Tình trạng: Còn hàng
1.188.000₫

Kích thước: 27.66 cm x 23.52 cm x 8.34 cm
Trọng lượng: 1.750 gr (+/- 10%)

Gọi điện để được tư vấn: 083.484.2277 - 085.484.2277

Được làm từ đất hiếm thiên nhiên, lành tính, không chứa các chất độc hại, Nồi sứ dưỡng sinh sở hữu nhiều tính năng nổi bật góp phần đem lại những bữa ăn ngon – lành cho gia đình. 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

  • Nấu thực phẩm không cần nước mà vẫn giữ màu sắc rau củ tươi như ban đầu (dưỡng chất còn lại 70 -80%).
  • Chiên ở nhiệt độ thấp mà vẫn chín sâu, giòn lâu.
  • Nấu chín thức ăn bằng cơ chế phát ra tia hồng ngoại nên hầm nhanh mềm, tạo rất ít váng bọt nên nước trong và thơm hơn, giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.
  • Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao 1280 độ C giúp sản phẩm không bị rạn men, bung men trong quá trình sử dụng lâu dài
  • Bảo hành 1 năm

LƯU Ý SỬ DỤNG: 

  • Nồi sứ không dùng cho bếp gas, hồng ngoại (tránh hỏng lớp từ ở đáy nồi). 
  • Không sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa chén, lò nướng. 
  • Nếu dùng sản phẩm để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, khi lấy ra nên để sản phẩm giảm lạnh trước khi nấu hoặc bắc lên bếp chỉnh ở mức nhiệt thấp để làm ấm nồi trước khi nấu. 
  • Sử dụng miếng lót nồi chịu nhiệt khi bắc nồi nóng ra khỏi bếp. 
  • Khi sử dụng nồi sứ dưỡng sinh không thay đổi đột ngột nhiệt độ từ lạnh sang nóng (hoặc ngược lại). 
  • Nếu chưa quen với phương pháp luộc/ hấp không nước, có thể cho 1-2 muỗng nước vào nồi để thao tác dễ dàng hơn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SỨ DƯỠNG SINH

  • Làm sạch bên trong và bên ngoài sản phẩm sứ dưỡng sinh bằng các miếng tẩy rửa và dung dịch tẩy rửa thông thường, tránh chà sát lớp từ ở đáy nồi.
  • Hạn chế sản phẩm bị ba đập, để giữ độ bền sản phẩm cao nhất. (Lưu ý: Sản phẩm sứ có thể bị nứt, vỡ nếu làm rơi rớt hoặc va đập mạnh).
  • Trường hợp vô tình làm sản phẩm có mảng cháy khi nấu nướng, nhanh nhất là cho nước vào nồi, nấu sôi nước, dùng dụng cụ bằng gỗ cạo sạch mảng bám, sau đó tẩy rửa sạch như thông thường; hoặc ngâm qua đêm và sử dụng dụng cụ tẩy rửa để làm sạch.
  • Nên lau khô sản phẩm sau khi rửa.
  • Đối với vết bẩn do cháy, hay sử dụng lâu ngày, khó chà rửa bằng chất tẩy thông dụng thì sử dụng các chất tẩy rửa hiệu quả và lành tính thường có sẵn trong bếp:
    .Bột nở (baking powder), muối nở (baking soda).
    .Chanh hoặc giấm ăn.
    Khi kết hợp 2 chất này (cho chanh hoặc giấm ăn vào nồi trước, sau đó cho bột nở hoặc muối nở vào) có thể tẩy rửa tốt hơn các loại thông thường có trên thị trường.
Xem thêm
Sứ lành tính, không chất độc hại, an toàn sức khoẻ